Xã hội

Trao tặng 150 phần quà cho đồng bào nghèo dân tộc thiểu số

Cập nhật: 18:04, Chủ Nhật, 18/11/2018

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên, theo đó, định kỳ hàng tháng, Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hiệp Phát phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức...

Trao tặng quà cho bà con dân tộc thiểu số nghèo xã Thuận Phú

Ngày 18/11, dưới sự bảo trợ của Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hiệp Phát, TP.HCM, Tỉnh đoàn Bình Phước đã tổ chức trao tặng 150 phần quà, mỗi phần trị giá 190 ngàn đồng cho bà con nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thuận Phú và xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú.

Trong đó, xã Thuận Phú 80 phần và xã Thuận Lợi 70 phần quà với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Các phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, sửa, đường, mắn, muối, áo mưa và phát tặng quần áo cũ.

Ông Trần Ngọc Văn, Giám đốc Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hiệp Phát cho biết: “Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng cũng đã góp một phần nhỏ để các gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, nhất là đối với bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo”.

Trao tặng quà cho bà con dân tộc thiểu số nghèo xã Thuận Lợi
 Bà con nghèo đồng người dân tộc thiểu số xã Thuận Lợi (Đồng Phú) háo hức tự chọn cho mình những chiếc áo - quần cũ

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên, theo đó, định kỳ hàng tháng, Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hiệp Phát phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức các chuyến từ thiện về các địa phương có điều kiện khó khăn, trong đó có Bình Phước”.

Hồng Thuỷ

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận