Pháp luật

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng do người nước ngoài cầm đầu

Cập nhật: 20:02, Thứ 4, 26/12/2018

Ngày 26/12, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị này vừa phát hiện và triệt phá đường dây đánh bạc lớn qua mạng trong đó có 11 đối tượng là người Trung Quốc.

 Lãnh đạo Q.Sơn Trà trao thưởng cho Công an Q.Sơn Trà sau khi triệt phá thành công đường dây đánh bạc lớn qua mạng

Trước đó, sau một thời gian mật phục, theo dõi đến khoảng 9 giờ 30 ngày 19/12, Công an quận Sơn Trà đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Đà Nẵng và Công an phường Nai Hiên Đông (Q.Sơn Trà) đã kiểm tra đột xuất 2 căn nhà cho thuê số 70, 72 đường Dương Vân Nga.

Tại căn nhà số 72 Dương Vân Nga do bà Nguyễn Thị Yến Loan (SN 1979, trú P.Thuận Phước, Q.Hải Châu) đứng tên kinh doanh, Công an quận Sơn Trà phát hiện có 17 đối tượng (trong đó có 11 người Trung Quốc, 6 người Việt Nam) sử dụng máy vi tính nhằm lôi kéo người chơi trên mạng tham gia đánh bạc trực tuyến qua các trò chơi mạng.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định được các số tài khoản đang tham gia đánh bạc với số tiền khoảng 5 tỷ đồng. Công an Q.Sơn Trà đã tạm giữ 11 thị thực và hộ chiếu của số người nước ngoài, 81 ĐTDĐ thông minh, 26 máy tính xách tay để phục vụ công tác xác minh, xử lý.

Tại căn nhà số 70 Dương Vân Nga do bà Nguyễn Thị Mại (1938, trú P. Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ) đứng tên kinh doanh, cơ quan công an tạm giữ 18 ĐTDĐ thông minh, 1 máy tính xách tay.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ./.

LÊ KHÁNH

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận