Trong nước

'Tượng đài' Thể Công trở lại bản đồ bóng đá Việt Nam

Cập nhật: 06:23, Thứ 7, 14/04/2018

Ngày 13/4, CLB Viettel (đang thi đấu ở giải hạng Nhất) phát ra thông báo về việc sẽ lấy lại phiên hiệu Thể Công nếu đội bóng giành quyền thăng hạng V-League cuối mùa này.

CLB Viettel

Lên hạng là mục tiêu và cũng là nhiệm vụ bắt buộc trong năm 2018 của CLB Viettel sau nhiều mùa họ chưa thực sự sẵn sàng cho việc trở lại sân chơi cao nhất làng bóng đá quốc nội

“Sau 9 năm phiên hiệu Thể Công không tồn tại trên bản đồ bóng đá nước nhà và 2 năm tích luỹ kinh nghiệm ở giải hạng Nhất quốc gia, mùa giải 2018 là bước ngoặt để cái tên Thể Công hào hùng trở lại với sân chơi cao nhất của bóng đá quốc nội. Việc thăng hạng và lấy lại phiên hiệu Thể Công ở mùa giải V-League 2019 là nhiệm vụ hàng đầu tập đoàn viễn thông Quân Đội giao cho Trung tâm thể thao Viettel, kèm theo đó là những điều kiện tốt nhất để đoàn quân của thượng tá Nguyễn Thanh Hải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao phó”. thông báo nêu rõ.

Trước đó, Viettel đã quyết định giải thể CLB Viettel (trẻ) đang thi đấu ở giải hạng Nhì để tập trung lực lượng đá giải hạng Nhất mùa 2018. Việc làm này cho thấy rõ quyết tâm của Viettel trong việc tìm tấm vé thăng hạng V-League 2019.

Năm ngoái, Viettel đã ở rất gần tấm vé lên hạng nhưng họ để thua Nam Định ở trận đấu cuối cùng của mùa giải./.

ĐÔNG QUANG

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận