Trong nước

U19 Việt Nam sẵn sàng đối đầu U19 Mexico

Cập nhật: 18:13, Thứ 3, 17/04/2018

Tuyển U19 Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc và bước vào tập luyện chiều 17/4, chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại giải tứ hùng Hàn Quốc gặp U19 Mexico.

 HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và GĐKT VFF Jurgen Gede đã cuộc họp toàn đội tại khách sạn để phổ biến chương trình tập luyện

Trước khi có buổi tập đầu tiên, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và GĐKT VFF Jurgen Gede đã cuộc họp toàn đội tại khách sạn để phổ biến chương trình tập luyện cũng như nhắc nhở các cầu thủ tuân thủ nội qui của đội tuyển, nâng cao ý thức trong ăn uống, sinh hoạt, đảm bảo cho sức khỏe để có thể đáp ứng được với mật độ thi đấu 2 ngày/trận trước những đối thủ có đẳng cấp vượt trội.

Với sự góp mặt của các đội bóng rất mạnh như U19 Mexico, U19 Maroc và chủ nhà U19 Hàn Quốc, giải đấu này sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ U19 Việt Nam thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm nhằm hướng tới VCK U19 châu Á 2018.

Mặc dù giải đấu chỉ mang tính chất giao hữu và kết quả thắng thua không mang nhiều ý nghĩa, nhưng HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn vẫn đặt ra những yêu cầu rất cao đối với các học trò. Không chỉ phối hợp cùng GĐKT Jurgen Gede lên giáo án cho các buổi tập, phân tích đối thủ và xây dựng đấu pháp chiến thuật phù hợp, HLV Hoàng Anh Tuấn còn siết chặt tính kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp đối với các học trò bằng những nhắc nhở rất nghiêm khắc. Nhà cầm quân người Khánh Hòa cũng dành nhiều thời gian để truyền tải thông điệp đến các cầu thủ về sức mạnh tập thể của đội tuyển và mỗi cá nhân đều phải có trách nhiệm nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo, thể hiện sự tự tin trước bất kỳ đối thủ nào, tại bất kỳ trận đấu nào.

Chiều nay, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Suwon.

ĐÔNG QUANG

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận