Quốc tế

Va chạm giao thông, bộ đôi Arsenal hú hồn thoát chết

Cập nhật: 15:04, Thứ 6, 26/07/2019

Mesut Oezil và Sead Kolasinac đã trải qua một phen hú hồn khi bị hai thanh niên manh động sử dụng dao găm để tấn công sau một vụ va chạm giao thông.

Bộ đôi Arsenal bị cướp tấn công giữa đường.

Mesut Oezil và Sead Kolasinac của Arsenal vừa phải trải qua thực sự khiến nhiều người giật mình vì độ táo tợn của những thanh niên mang vũ trang tại Anh Quốc.

Số là, hôm 25/7, Mesut Oezil đang thoải mái lượn lờ trên chiếc Mercedes G Class 4x4 cùng vợ chồng đồng đội Sead Kolasinac. Khi đến đường Golders Green thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe tay ga. Va chạm không quá nghiêm trọng nhưng có vẻ, sao Arsenal đã chọn nhầm đối tượng để đụng xe.

Hai thanh niên lái mô tô thực sự là những đối tượng manh động. Ngay sau va chạm, không thèm cả dựng xe, cả hai rút dao găm lăm lăm trên tay lao tới “ăn vạ” với Oezil.

Bị bất ngờ Oezil đóng cửa cố thủ và sau đó nhanh chân chạy vào một nhà hàng gần đó để cầu cứu. Mặt cắt không còn hột máu, tiền vệ của Arsenal cố gắng tìm người cứu mình nhanh nhất có thể.

Oezil khá hoảng hốt trong khi Kolasinac chống trả quyết liệt.

Xét về độ hổ báo, chắc chắn Oezil phải chào thua người đồng đội Kolasinac. Thấy không thể cố thủ, Kolasinac đã nhảy xuống xe, chống trả quyết liệt với hai thanh niên manh động để đảm bảo an toàn cho hai người phụ nữ trên xe.

Tên cướp trước phản ứng quyết liệt của Kolasinac đã không thể làm gì và phải tháo chạy. Cảnh sát sau đó đã có mặt ở hiện trường và ngay lập tức tiến hành phong tỏa khu vực để truy lùng tên cướp. Rất may, cả 2 cầu thủ của Arsenal đều không bị thương.

khánh huy

Share Facebook Share Google Share Twitter

Bình luận

Gửi bình luận